Lương 6 triệu lĩnh tiền mặt, tôi có thể mở thẻ tín dụng hay vay vốn Ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi:

Chào chị, Em hiện lương mỗi tháng khoản 6 triệu lĩnh bằng tiền và có hộ khẩu tại Hà Nội. Vậy với mức lương đó em có thể mở thẻ tín dụng hay vay vốn Ngân hàng nào? Xin cảm ơn.

Người gửi: Lê Văn Bình

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Với mức lương 6 triệu lĩnh bằng tiền mặt và đang công tác và sinh sống tại Hà Nội. Hiện đối với hình thức mở thẻ tín dụng lương lĩnh bằng tiền mặt, có thể mở tại ngân hàng Sacombank, Tienphongbank hay Techcombank. Tuy nhiên, Sacombank đòi hỏi ở Hà Nội nếu không phải làm việc tại cơ quan hành chính nhà nước thì lương tối thiểu 7 triệu trở lên. Còn Techcombank thì chứng minh vốn điều lệ của công ty phải 10 tỷ trở lên. Do đó, hiện lương của bạn chỉ có thể tham gia mở thẻ tín dụng tại Tienphongbank.

Mời bạn tham khảo thủ tục mở thẻ tín dụng Tienphongbank

Hoặc với trường hợp lương tiền mặt, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn vay vốn 01 hoặc cả 02 nơi sau:

1. Vay vốn Ngân hàng VPBank: Với hình thức vay tín chấp qua lương tại VPBank, yêu cầu lương chuyển khoản hoặc tiền mặt nhưng phải đáp ứng điều kiện sau:

  • Có độ tuổi từ 22 – 55 (Nữ) và 60 (Nam)
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú/giấy đăng ký tạm trú/giấy xác nhận tạm trú tối thiểu 3 tháng trở lên
  • Mức lương tối thiểu 5 triệu trở lên
  • Là cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang nhân dân,..hoặc các công ty nằm trong danh sách đơn vị chủ quản mà VPBank phê duyệt
  • Thời gian làm việc tối thiểu 12 tháng trở lên tại công ty hiện tại đối với nhóm D (03 tháng đối với đối với khách hàng thuộc nhóm B và C)
  • Thời hạn còn lại của HĐLĐ của Khách hàng phải lớn hơn thời gian vay vốn ít nhất 03 tháng đối với trường hợp HĐLĐ có xác định thời hạn.
  • Không có nợ quá hạn (nhóm 2) hoặc nợ xấu (nhóm 3-5) tại bất kỳ tổ chức nào

Nếu đáp ứng đủ điều kiện vay qua lương VPBank, cụ thể là nằm trong danh sách đơn vị chủ quản hoặc thuộc cơ quan nhà nước thì chúng tôi sẽ hỗ trợ. Mức vay tối đa là 6-10 tháng lương (cấp cao tối đa 10-12 tháng lương). Lãi suất vay vốn là 18-19%/năm.

Mời bạn tham khảo thủ tục vay vốn VPBank

2. Vay vốn tại Prudential: Mời bạn tham khảo điều kiện và thủ tục vay vốn của prudential

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline hoặc Đăng ký vay vốn ngân hàng online

Thân ái,

Cam kết hỗ trợ vay thành công.


Comments