TIN TỨC NGÂN HÀNG

Cụm Chi nhánh Bắc Giang sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

đăng 04:33, 30 thg 7, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Ngày 20/07 vừa qua, cụm Chi nhánh Bắc Giang đã tổ chức Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm, đồng thời trao thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất đã đạt được thành tích kinh doanh vượt trội trong thời gian qua. Tiêu biểu là chương trình thi đua “Ai là vua bán hàng?” diễn ra sôi nổi trong 02 tháng vừa qua (tháng 5 & tháng 6/2015). Các CBNV tại cụm CN Bắc Giang vô cùng hào hứng và quyết tâm thi đua để tiếp tục đạt thành tích kinh doanh tốt trong 6 tháng tới.

Các cán bộ bán hàng xuất sắc nhất của cuộc thi “Ai là vua bán hàng?” vinh dự nhận giải thưởng từ tay Giám đốc Vùng và Giám đốc Chi nhánh:

ü  Giải Nhất: Nguyễn Hồng Duy – TT SME Bắc Giang

ü  Giải Nhì: Nguyễn Văn Hoàng – Phòng kinh doanh CN Bắc Giang

ü  Giải Ba: Phạm Thị Yên – Phòng kinh doanh CN Bắc Giang

ü  Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Mỹ Hiệp – Phòng kinh doanh CN Hiệp Hòa (giải thưởng dành cho cán bộ bán có số lượng hồ sơ giải ngân có TSĐB nhiều nhất)

VPBank triển khai dịch vụ thu thuế điện tử

đăng 22:53, 3 thg 6, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Từ ngày 31/5/2015, VPBank chính thức triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ nộp thuế điện tử cho phép doanh nghiệp có thể xác lập giao dịch nộp thuế vào Ngân sách nhà nước trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (website của Cơ quan Thuế). Đây là một tiện ích giúp cho tổ chức thực hiện nghĩa vụ nộp thuế một cách nhanh chóng, an toàn và góp phần hỗ trợ cơ quan thuế trong việc quản lý, xử lý thông tin nộp thuế.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế, theo dõi tình hình nộp NSNN qua tài khoản và được sử dụng các dịch vụ gia tăng khác của VPBank. Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện: Đăng ký sử dụng dịch vụ trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (website của Cơ quan Thuế); và có tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng bằng VND tại VPBank

VPBank hợp tác cùng Novaland bảo lãnh cho người mua nhà

đăng 10:27, 31 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Sáng nay, ngày 26/05 tại tòa nhà văn phòng Novaland, VPBank đã chính thức ký kết hợp tác với tập đoàn Novaland về bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án mà tập đoàn đang triển khai, đầu tiên áp dụng cho dự án The Sun Avenue, Quận 2, TP HCM.

Phó TGĐ VPBank ông Phan Ngọc Hòa cho biết: “Trong giai đoạn thị trường vẫn còn khó khăn chúng tôi rất cẩn trọng trong việc lựa chọn khách hàng hợp tác. Novaland là đối tác đã được chúng tôi thẩm định và đã được chứng minh qua một quá trình phát triển dự án. Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của toàn bộ khách hàng, cụ thể như hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán và các khoản tiền khác theo quy định trong hợp đồng".

Việc ký kết chính thức về bảo lãnh với các ngân hàng VPBank ngày hôm nay chính là bước chuẩn bị tiên phong cho việc thực hiện dự luật kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS trong thời gian tới.

VBank Đà Nẵng tham gia giải bóng đá Ngành Ngân hàng TP Đà Nẵng

đăng 05:17, 17 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Từ 04 đến 09/05/2015, VPBank Đà Nẵng đã tham gia giải bóng đá Ngành Ngân hàng TP Nẵng 2015 - Chào mừng 64 năm thành lập Ngành ngân hàng Việt Nam.

Tại cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng, với sự góp mặt của 45 Ngân hàng đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng cùng các nội dung thi đấu bóng đá nam và bóng đá nữ, VPBank Đà Nẵng đã đạt được những kết quả ban đầu đáng khen ngợi: thắng Ngân hàng SHB Đà Nẵng tỷ số 2-1; thắng Ngân hàng Kiên Long Đà Nẵng tỷ số 4-1; hòa Ngân hàng Seabank Đà Nẵng tỷ số 1-1; đứng ở vị trí nhì Bảng B.

Tuy chỉ đăng ký tham gia giải năm nay với nội dung bóng đá nam, nhưng đội bóng của VPBank được xếp vào đội hạt giống của giải với thành tích đoạt Huy chương đồng năm 2014.

Thông báo điều chỉnh nội dung lãi suất tối thiểu ưu đãi USD Khách hàng doanh nghiệp

đăng 03:40, 17 thg 4, 2015 bởi Một Cửa Vlog   [ đã cập nhật 03:40, 17 thg 4, 2015 ]

Thông báo điều chỉnh nội dung lãi suất tối thiểu ưu đãi USD Khách hàng doanh nghiệp

Ngày 16/4/2015, Tổng giám đốc VpBank ký Thông báo điều chỉnh nội dung lãi suất tối thiểu ưu đãi USD tại Thông báo số 146/TB-KHDN ngày 27/3/2015. Thông báo có hiệu lực từ ngày 16/4/2015.

Chi tiết xin vui lòng đọc file đính kèm.

(K.KHDN)

Vpbank Rộn ràng sự kiện "Bé đua về đích"

đăng 10:32, 1 thg 4, 2015 bởi Hoang Land   [ đã cập nhật 10:32, 1 thg 4, 2015 ]

Hơn 500 thẻ VPBank Autolink đã được mở thành công tại sự kiện "Bé đua về đích" do phòng Phân Khúc Phụ Nữ VPBank và tổ chức Children and Family phối hợp thực hiện. Sự kiện đã tạo nên một sân chơi cuối tuần vui vẻ, kết nối các thành viên trong gia đình với nhau bằng các trò chơi như thi bò tập thể, đẩy xe, tô tượng, chụp hình và giao lưu với chú hề bong bóng vui tính.

Với sự hỗ trợ từ các chuyên viên đến từ 3 chi nhánh An Sương, Tân Phú, Phan Huy Ích, VPBank đã mở thành công hơn 500 thẻ VPBank Autolink và các sản phẩm khác cho các Khách hàng tham gia ngày hội.
Ai cũng hào hứng vì nhận được quà tặng trao ngay cho các bé khi mở thẻ đồng thời được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cho thẻ Autolink. 
Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện hướng đến việc gia tăng tiện ích các sản phẩm của VPBank với Phụ Nữ và gia đình trong năm 2015.

Khối SME ngân hàng Vpbank tập trung tăng trưởng huy động

đăng 10:29, 1 thg 4, 2015 bởi Hoang Land   [ đã cập nhật 10:31, 1 thg 4, 2015 ]

Nhằm thúc đẩy huy động tháng 3 và hoàn thành KPI năm 2015, Khối SME ban hành chương trình thúc đẩy với mục đích khích lệ tối đa các Trung tâm trong việc đẩy mạnh huy động.

Đối với Trung tâm SME, trao thẩm quyền phê duyệt lãi suất cho GĐ.TT SME được + 0.2%, đảm bảo NIM 0.2%, GĐV + 0.3% và đảm bảo NIM 0.1% (QĐ 225-2015, áp dụng từ 30/3/2015).
Đặc biệt, khách hàng SME sẽ được hưởng lãi suất tăng từ 0.1 - 0.2% đối với hầu hết các kỳ hạn (QĐ 224-2015, áp dụng từ 21/3/2015) và tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn của VPBank.

1-7 of 7