VPBank hợp tác cùng Novaland bảo lãnh cho người mua nhà

đăng 10:27, 31 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog
Sáng nay, ngày 26/05 tại tòa nhà văn phòng Novaland, VPBank đã chính thức ký kết hợp tác với tập đoàn Novaland về bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án mà tập đoàn đang triển khai, đầu tiên áp dụng cho dự án The Sun Avenue, Quận 2, TP HCM.

Phó TGĐ VPBank ông Phan Ngọc Hòa cho biết: “Trong giai đoạn thị trường vẫn còn khó khăn chúng tôi rất cẩn trọng trong việc lựa chọn khách hàng hợp tác. Novaland là đối tác đã được chúng tôi thẩm định và đã được chứng minh qua một quá trình phát triển dự án. Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của toàn bộ khách hàng, cụ thể như hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán và các khoản tiền khác theo quy định trong hợp đồng".

Việc ký kết chính thức về bảo lãnh với các ngân hàng VPBank ngày hôm nay chính là bước chuẩn bị tiên phong cho việc thực hiện dự luật kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS trong thời gian tới.
Comments